ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา ประจำปี 2565

ด้วยโรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 ในวันที่ 19 สิงหาคม ๒2565 ณ โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา ภายในงานมีการจัดนิทรรศการและกิจกรรมด้านวิทยาศาสตร์ และการแข่งขันทักษะทางวิชาการของนักเรียน

ในการนี้ โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมชมนิทรรศการและเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา ประจำปี 2565 ในวันและสถานที่ข้างต้น รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ